Giới thiệu website Sangnhuongquan.com

Sangnhuongquan.com là trang mua bán - sang nhượng trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Ra mắt năm 2012, Sangnhuongquan.com là trang sang nhượng trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hơn 10 triệu người dùng mỗi tháng.

Ngay từ khi ra đời Sangnhuongquan.com luôn hướng đến mục tiêu trở thành thị trường sang nhượng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Sangnhuongquan.com hoạt động với mục đích cho phép người cần sang quán và người cần tìm quán, được kết nối các giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Tất cả các hạng mục rao bán, sang nhượng đều có trên trang web của chúng tôi, điển hình là các mặt hàng sang nhượng quán cafe, quán ăn, nhà hàng, spa - thẩm mỹ viện, showroom, cửa hàng, khách sạn, sang tiệm, mặt bằng,...

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp cho người Việt Nam một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, tiện lợi, không rắc rối, phức tạp. Đến với Sangnhuongquan.com quý khách không cần đăng ký tài khoản mới được đăng tin vì bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm và đăng tin liên quan đến các danh mục sản phẩm cần sang nhượng khác nhau như sang nhượng quán cafe, quán ăn, nhà hàng, spa - thẩm mỹ viện, showroom, cửa hàng, khách sạn, sang tiệm, mặt bằng,... cần sang nhượng. Chỉ cần có sản phẩm cần sang nhượng chúng tôi đều hỗ trợ hết mức tối đa để sản phẩm của quý khách được sang nhượng thành công.

Những sản phẩm bạn có nhu cầu sang nhượng thì hãy đến với Sangnhuongquan.com, chúng tôi sẽ đưa thông tin của bạn đến với tất cả các khách hàng có nhu cầu hứng thú với sản phẩm của bạn và giúp bạn sang nhượng thành công chỉ trong thời gian ngắn.

Vì thế khi có mặt hàng muốn sang nhượng đến với khách hàng có nhu cầu nhanh hơn thì hãy nhanh chân truy cập vào website https://Sangnhuongquan.com để được đăng tin sang nhượng thành công.

Đừng do dự mà hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn ngay bây giờ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến quảng cáo của bạn, xin vui lòng xem các nguyên tắc và quy định dành cho quảng cáo trực tuyến trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể gọi 0777.085.085 để liên hệ với chúng tôi.

Điều khoản chung

Sangnhuongquan.com có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.

Khách hàng đăng tin trên Sangnhuongquan.com phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, Sangnhuongquan.com không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên Sangnhuongquan.com.

Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của Sangnhuongquan.com có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang “Điều khoản sử dụng” này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.

Điều khoản riêng về nội dung

Sangnhuongquan.com từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác.

Với tin đăng có website hoặc đường link có nội dung xấu, Sangnhuongquan.com sẽ từ chối đăng và xóa website hoặc link này mà không cần phải báo trước.

Các thông tin đăng trên website Sangnhuongquan.com không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá đơn vị đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước. Với một số thông tin của khách hàng có ghi giá của sản phẩm, nếu ban biên tập nhận thấy mức giá này không phù hợp với mức giá chung trên thị trường, chúng tôi sẽ bỏ giá, mà không cần thông báo trước.

Với tiêu đề và mô tả của tin đăng: nhập tiếng Việt chữ thường, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt và dùng những ký tự đặc biệt. Trong tiêu đề không được nhập số điện thoại, tên website.

Với hình ảnh của tin đăng: phải là hình ảnh có liên quan đến nội dung tin. Trên hình ảnh không được để hình chìm (watermark) của web hoặc báo khác.

Với video: Chỉ tải lên các video do bạn tạo hoặc bạn được quyền sử dụng, video không được chèn logo của web hoặc kênh khác.

Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Sangnhuongquan.com.

————————————————————-

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại các văn phòng giao dịch, các địa điểm nhận tin của chúng tôi:

  • Tổng đài CSKH: 0777.085.085